DKT Media - Đối tác
quảng cáo trực tuyến

tối ưu nhất về chi phí

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng công
việc truyền thông, quảng bá thương hiệu
của bạn

Giới thiệu về DKT Media


DKT Media là thành viên của Công ty cổ phần công nghệ DKT - Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử với nền tảng bán hàng Online Bizweb và Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ mobile toàn diện nhất Sapo.

DKT Media cung cấp các công cụ quảng cáo trực tuyến - được tiếp nối với sứ mệnh của DKT *Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng* DKT Media luôn nỗ lực phấn đấu mang đến cho các Shop, doanh nghiệp vừa và nhỏ những công cụ truyền thông quảng cáo độc đáo, sáng tạo nhất, đặt tiêu chí cam kết hiệu quả lên hàng đầu giúp Quý khách hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

Tại sao chúng tôi thực hiện
sứ mệnh này ?


   Thương mại điện tử Việt nam đang phát triển rất nhanh trong 5 năm trở lại đây. Việc mua bán hàng hóa trên Internet trở nên phổ biến và thực sự trở thành một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân bán hàng.

   Tuy vậy những khó khăn như: Hạn chế về công nghệ, chi phí đầu tư ban đầu, mất nhiều thời gian để bắt đầu bán hàng, không có kỹ năng về Internet Marketing... dẫn đến việc đầu tư cho việc truyền thông và quảng bá thương hiệu trực tuyến

thiếu hiệu quả, ít khách hàng, lãng phí thời gian và tiền bạc. Chúng tôi nhận ra rằng, quá khó khăn để doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể tự bản thân phát triển thương hiệu hiệu quả. DKT Media đã ra đời với tất cả nỗ lực, ý chí và khát khao giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng của DKT.

   Chúng tôi hạnh phúc khi giờ đây có thể mang đến cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh, giúp bạn bán hàng thật sự dễ dàng mà không phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc.

Thành viên của chúng tôi

DKT Media luôn tuyển chọn những nhân viên trẻ
trung, nhiệt huyết nhằm mang đến cho bạn một
dịch vụ hoàn hảo nhất

DKT Media đã giúp hơn
2000 doanh nghiệp đạt hiệu quả
quảng cáo tối đa

Hãy để chúng tôi giúp khách hàng tìm thấy bạn
trên mạng Internet với chi phí thấp nhất

75%

Tiết kiệm thời gian

98%

Hiệu quả vượt trội

200%

Tăng trưởng tối đa

Xem gói dịch vụ

Liên hệ ngay với DKT Media

để được tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Loading...

Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...