Với dịch vụ tư vấn và triển khai Digital Marketing, DKT Media sẽ giúp bạn...

Trong số 45 triệu người sử dụng Internet có hơn 70% người dùng Google để tham khảo thông tin trước khi quyết định mua hàng và đọc thông tin trên hệ thống mạng hiển thị của Google với hơn 2 triệu website giúp tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu của bạn.
Hệ thống thiết lập quảng cáo Google giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với các tiêu chí có sẵn phù hợp với sản phẩm. Khách hàng sẽ tiếp cận sản phẩm của bạn chủ động qua quảng cáo từ khóa hoặc tiếp cận với các banner quảng cáo của quảng cáo hiển thị và remarketing.
Quảng cáo Google có thể thiết lập và tiếp cận ngay khách hàng chỉ trong vòng 5 phút. Các mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị ở các vị trí bắt mắt với người dùng nhất và tạo ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm, thương hiệu của bạn.
Bạn có thể chủ động đặt giá thầu cho quảng cáo của mình phù hợp với mục tiêu chiến dịch. Báo cáo Google trả về hoàn toàn minh bạch. Bạn có thể tự điều chỉnh, kiểm soát chiến dịch phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp đưa ra.

DKT Media đồng hàng cùng bạn trên con đường xây dựng và triển khai chiến lược Digital Marketing

 • Nghiên cứu thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh

  Đầu tiên, các chuyên gia của DKT Media sẽ tiến hành nghiện cứu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Thông qua việc khảo sát thực tế, phỏng vấn sâu và phân tích báo cáo để xác định khách hàng mục tiêu và tư vấn chiến lược phù hợp với thương hiệu.

 • Xây dựng chiến lược Digital Marketing

  Tiếp theo, từ những kết quả đó, DKT Media sẽ vạch ra cho doanh nghiệp một lộ trình cụ thể nhất với ngân sách tương ứng theo từng giai đoạn. Sau đó, lập bản kế hoạch chi tiết cho từng chiến dịch trước khi triển khai.

 • Triển khai chiến lược Digital Marketing

  Và các chuyên gia của DKT Media sẽ là người trực tiếp triển khai kế hoạch marketing trên tất cả các kênh như Google, Facebok, Zalo, Cốc Cốc...và liên tục giám sát, tối ưu để giúp doanh nghiệp đảm bảo KPIs cuối cùng với ngân sách tối ưu nhất.

 • Báo cáo chi tiết, minh bạch

  Cuối cùng, mọi kết quả, chi phí tương ứng với mỗi chiến dịch sẽ được DKT Media báo cáo minh bạch và đầy đủ theo từng lộ trình. Giúp bạn có thể bám sát, đánh giá được hiệu quả và yêu cầu chỉnh sửa trong trường hợp cần thiết.

 • Yêu cầu tư vấn

DKT Media giúp bạn triển khai chiến dịch Digital Marketing trên các kênh...

Liên hệ ngay với DKT Media

để được tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Loading...

Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...