Quảng cáo Zalo

Kênh quảng cáo online tiềm năng với thị trường ứng dụng di động tại Việt Nam

Quảng cáo Zalo giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng chính xác

Quảng cáo Zalo giúp các chủ shop và doanh nghiệp tiếp cận hơn 70 triệu khách hàng tiềm năng. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng kênh bán hàng online và gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.
Quảng cáo Zalo được ứng dụng nhiều tính năng hiện đại, bạn có thể lựa chọn ngành nghề, giới tính, địa điểm GPS, độ tuổi, thiết bị di động... của khách hàng theo mục đích kinh doanh. Từ đó, tiếp cận chính xác với những khác hàng tiềm năng và tối ưu chi quảng cáo.
Quảng cáo Zalo cho phép bạn khởi tạo chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng, có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa lẫn quốc tế. Bạn cũng có thể theo dõi, tối ưu quảng cáo và hoạch định ngân sách bất kỳ lúc nào.
Tất cả thao tác của người dùng đối với quảng cáo của bạn trên di động đều được Zalo thống kê lại một cách chi tiết và chuẩn xác nhất giúp bạn nắm bắt nhanh chóng được tình hình và có phương án hợp lý nhằm điều chỉnh các mẫu quảng cáo.

Giải pháp quảng cáo Zalo cho các chủ shop và doanh nghiệp

DKT Media - Giúp bạn quản lý tài khoản quảng cáo Zalo hiệu quả

  • Tư vấn chính xác

    DKT Media là đối tác chính thức của Zalo, với đội ngũ chuyên gia quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những cách thức tối ưu từng loại quảng cáo trên Zalo sao cho hiệu quả nhất, mang lại lượng khách hàng ổn định và chất lượng.

  • Tối ưu chi phí

    Các chiến dịch quảng cáo được DKT Media tối ưu phù hợp với ngân sách và mức độ cạnh tranh theo từng ngành nghề kinh doanh. Các mẫu quảng cáo có điểm chất lượng cao với mức giá thầu thấp nhất và hiệu quả tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.

  • Thông tin minh bạch, cập nhật thường xuyên

    Mọi chi phí quảng cáo thanh toán cho Zalo đều được DKT Media cập nhật đầy đủ qua báo cáo hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên báo cáo phân tích định kỳ hàng tuần để khách hàng nắm được tình hình quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Tiếp cận trọn vẹn tập khách hàng bằng công cụ quảng cáo trực tuyến vượt trội

Hãy để chiến dịch quảng cáo của bạn được toàn diện hơn với DKT Media

Liên hệ ngay với DKT Media

để được tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Loading...

Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...