Quảng cáo Google Adwords
Tối ưu chiến dịch,
vượt đỉnh
doanh thu

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn giải
pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu
với
chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất

Quảng cáo từ khóa Google Adwords

Khách hàng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm trên Google? Quảng cáo từ khóa Google Adwords sẽ giúp website của bạn xuất hiện trên TOP 10 trang kết quả tìm kiếm của Google. Quảng cáo Google adwords giúp bạn chủ động tiếp cận khách hàng, có thêm khách hàng mới với chi phí tối ưu nhất

Xem thêm

Quảng cáo hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo hiển thị (quảng cáo GDN) sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình lên những website hàng đầu Việt Nam, thông qua hiển thị banner hình ảnh bắt mắt sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ chủ động tiếp cận với hơn 90% người dùng internet. Đặc biệt quảng cáo hiển thị Google adwords cho phép lựa chọn website hiển thị quảng cáo phù hợp với từng lĩnh vực, giải pháp tối ưu nâng để nâng cao thương hiệu sản phẩm dịch vụ.

Xem thêm

Quảng cáo remarketing (tiếp thị lại)

Khách hàng đã truy cập vào website, nhưng chưa mua hàng? Hãy tiếp cận lại với tập khách hàng này để tăng đơn hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo remarketing giúp bạn bám đuổi và tiếp tục quảng cáo lại đến những khách hàng đã truy cập vào website, remarketing sẽ kết nối lại với những khách hàng này bằng cách hiển thị quảng cáo của bạn khi họ duyệt web, khi họ sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động hay tìm kiếm trên Google. Quảng cáo Google adwords là một giải pháp hoàn hảo nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và tăng tỉ lệ mua hàng cao nhất cho các chủ cửa hàng và doanh nghiệp.

Xem thêm

DKT Media giúp các Shop,
doanh nghiệp đạt hiệu quả
quảng cáo tối đa

Hãy để chúng tôi giúp khách hàng tìm thấy bạn trên mạng internet với chi phí thấp nhất

75%

Tiết kiệm thời gian

98%

Hiệu quả vượt trội

200%

Tăng trưởng tối đa

Xem gói dịch vụ

Liên hệ ngay với DKT Media

để được tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi
04 7303 6880
Loading...

Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...