Quảng cáo Cốc Cốc

Kênh quảng cáo online trên trình duyệt web Việt Nam phổ biến nhất hiện nay

Quảng cáo Cốc Cốc - Giải pháp gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả

Năm 2016, có gần 20 triệu người sử dụng trình duyệt quảng cáo Cốc Cốc và cứ 2 người Việt Nam dùng Internet thì có 1 người nhìn thấy quảng cáo trên Cốc Cốc. Với 40% người dùng ở Hà Nội, 36% người dùng ở Sài Gòn và 5% người dùng ở Đà Nẵng. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để bạn đưa sản phẩm/dịch vụ của bạn đến với khách hàng tiềm năng.
Nhờ khả năng nắm bắt tâm lý người dùng và kho dữ liệu khổng lồ, Cốc Cốc giúp nhà quảng cáo nhắm chính xác khách hàng mục tiêu dựa trên giới tính, độ tuổi,vị trí và hành vi trên Internet. Bên cạnh đó, chỉ cần người dùng tương tác với quảng cáo của bạn trên Cốc Cốc thì các banner về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quảng cáo sẽ theo đuổi khách hàng đến cùng.
Cốc Cốc là trình duyệt web được thiết kế phục vụ tốt nhất cho người Việt, chính vì vậy việc cài đặt quảng cáo trên Cốc Cốc cũng rất đơn giản, dễ triển khai. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa lẫn quốc tế, chuyển khoản, thanh toán tiền mặt tại văn phòng Cốc Cốc... Đồng thời theo dõi, tối ưu quảng cáo và hoạch định ngân sách bất kỳ lúc nào.
Bên cạnh việc chỉ hiển thị quảng cáo với đúng đối tượng đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo Cốc Cốc sẽ chỉ tính phí khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn. Điều đó giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát và tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch của mình.

Giải pháp quảng cáo Cốc Cốc cho các chủ shop và doanh nghiệp

DKT Media - Giúp bạn quản lý tài khoản quảng cáo Cốc Cốc hiệu quả

  • Tư vấn chính xác từ các chuyên gia quảng cáo

    DKT Media là đối tác chính thức của Cốc Cốc, với đội ngũ chuyên gia quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn kỹ càng về từ khóa, giúp bạn nhắm trọn khách hàng mục tiêu, tối ưu từng loại quảng cáo, mang lại số lượng khách hàng truy cập vào shop online tối đa nhất.

  • Kiểm soát và tối ưu

    Các chiến dịch quảng cáo được DKT Media tối ưu phù hợp với ngân sách và mức độ cạnh tranh theo từng ngành nghề kinh doanh. Các mẫu quảng cáo có điểm chất lượng cao với mức giá thầu thấp nhất và hiệu quả tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo

  • Thông tin minh bạch, cập nhật thường xuyên

    Mọi chi phí quảng cáo thanh toán cho Cốc Cốc đều được DKT Media cập nhật đầy đủ qua báo cáo hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên báo cáo phân tích định kỳ hàng tuần để khách hàng nắm được tình hình quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Tiếp cận trọn vẹn tập khách hàng bằng công cụ quảng cáo trực tuyến vượt trội

Hãy để chiến dịch quảng cáo của bạn được toàn diện hơn với DKT Media

Liên hệ ngay với DKT Media

để được tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Loading...

Quý khách vui lòng chờ trong giây lát...